TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ TPHCM XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ 1 NGÀY LÀM VIỆC THÀNH CÔNG VÀ VUI VẺ - LIÊN HỆ : 0939 264 999 để được tư vấn ! Đăng Kí Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1   Đăng Kí Thi Bằng Lái Xe Môtô Hạng A2   Học Lái Xe ÔTô Hạng B2   Học Bằng Lái Xe Tải Hạng C   Học Lái Xe Miễn Phí Cho BĐXN   Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế

Liên hệ với chúng tôi
Họ Tên:
E-Mail :
Số điện thoại:
Địa chỉ liên lạc:
Nội dung:
Thống kê truy cập
  Trong ngày 52
 Trong tuần 536
 Trong tháng 2.003
 Trong năm 7.471
 Tổng số 7.471
1 Đang Trực Tuyến

Tuyệt Chiêu Qua Mặt CSGT Khi Đi Xe Đạp Điện

Ngày nay xe đạp điện đã trở thành phương tiện phổ biến của giới học sinh, vì nó có thể đi được tốc độ cao, điều khiển nhẹ nhàng không cần đạp. Ở các Thành phố thì đa số nhà nào củng trang bị cho con em mình 1 chiếc xe đạp điện để việc đi học của con cái thuận tiện. Nhưng việc điều khiển xe với tốc độ cao như vậy sẽ kèm theo sự nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì vậy, việc bắt buộc người đi xe đạp điện mang mũ bảo hiểm là thật sự rất cần thiết. Nhưng giới trẻ lại không ý thức được điều đó mà lại ngang nhiên để đầu trần khi ngồi trên xe lao đi vun vút.

Mặc dù quy định xử phạt người đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm đã được quy định nhưng điều này giới học sinh xem chẳng có tác dụng. Hiện tượng học sinh đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm ngày càng tăng, không biết rằng bậc làm cha mẹ  có quan tâm đến vấn đề này của con cái hay không vì bất cứ lúc nào tai nạn giao thông củng có thể cướp mất đứa con của họ .

Để tìm rõ nguyên nhân tại sao học sinh lại bất chấp nguy hiểm không đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện, các phóng viên đã tiếp cận và phỏng cấn trực tiếp. Câu trả lời của các em làm cho mọi người phải bất ngờ. Một số lý do được đưa ra như sau :

- Đội mũ bảo hiểm vướng viếu.

- Không thời trang.

- Đội mũ bảo hiểm vào nhìn như đồ dở hơi.

- Đội mũ bảo hiểm như đội quái vật trên đầu.

Vâng có rất nhiều lý do được đưa ra để không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe đạp điện khi tham gia giao thông. Nhưng đa phần vì nó không thời trang và bị bạn bè chê nên dẫn tới cả lớp, cả trường không ai đội mũ bảo hiểm.

Không những không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông mà giới học sinh còn nghĩ ra những tuyệt chiêu qua mặt CSGT khi đi xe đạp điện mà không đội mũ bảo hiểm khiến cho CSGT phải khóc mà không làm được gì hơn là đứng nhìn.

Một số tuyệt chiêu đang được áp dụng rộng rãi là :

- Khi đang lưu thông mà gặp chốt CSGT thì tắt máy giả vờ như xe hết điện dẫn bộ qua khỏi chốt giao thông thì lên xe lao đi tiếp.

- Khi đang lưu thông mà gặp chốt giao thông thì tắt máy đạp xe bình thường qua chốt giao thông, khi qua rồi lại phóng ga đi tiếp.

- Các bạn đi đường thông báo liên tục cho nhau ở đâu có công an, đường nào hay có công an để mà tránh.

Với 2 tuyệt chiêu đơn giản như trên thì vấn đề CSGT đã không thành vấn đề nữa đới với giới học sinh.

Tuy vậy nhưng việc đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện là nên cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác.

 

Trường dạy học bằng lái xe ô tô Đồng Tiến chúc các bạn lái xe an toàn !

Ngày cập nhật 2015/12/14 Tác giả: banglaixeoto.com
Tuyệt Chiêu Qua Mặt CSGT Khi Đi Xe Đạp Điện

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (3)
Cách tra cứu thông tin bằng lái xe thật giả
Ngày cập nhật 2015/11/08 Tác giả: Quốc Anh 0 Ý kiến 97234 Xem
Cách tra cứu thông tin giấy phép lái xe thật giả Hiện nay, với rất nhiều lý do khách quan chẳng hạn muốn tiết kiệm thời gian, muốn làm nhanh chóng để có bằng sớm, khá nhiều nhiều người sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô nhưng khi ..
Chi tiết
Mỗi Người Được Cấp 2 GPLX Thẻ PET Mà Không Cần Ghép Bằng Lái Xe
Ngày cập nhật 2015/12/06 Tác giả: banglaixeoto.com 0 Ý kiến 91443 Xem
Từ ngày 01/01/2016 mỗi người sẽ được sở hữu 2 GPLX bằng vật liệu thẻ PET mà không cần ghép bằng lái xe. Với việc bất cập khi người lái xe chỉ có thể sử dụng một bằng lái xe bằng thẻ PET cho các hạng bằng lái xe làm người lái xe không thoải mái với việc..
Chi tiết
Bắt buộc đổi bằng lái xe sang thẻ PET trước 2016
Ngày cập nhật 2015/12/09 Tác giả: Quốc Anh 0 Ý kiến 55680 Xem
( Chú ý bằng mình đang sử dụng là ô tô hay xe máy nhé, bài viết có đề cập đến thời hạn riêng của mỗi loại) Chào các bạn, sau 6 tháng theo lộ trình chuyển đổi, người có giấy phép lái xe bằng giấy không thực hiện việc đổi bằng sang vật liệu PET sẽ phải t..
Chi tiết
Từ khóa:

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ B11-B2-C TPHCM

sở 1: Số 355B  Lê Quang Định - Phường 5 - Quận Bình Thạnh

Cơ sở 2: Số 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10

Cơ sở 3: Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12

Cơ sở 4: Số 32/8 đường Vĩnh Phú 13, Thuận An, Bình Dương.

Hotline tư vấn đăng ký : 0939 264 999 - 0939 964 999

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Giá Rẻ Tại TPHCM © 2022
Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc

BACK TO TOP