TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ ĐỒNG TIẾN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ 1 NGÀY LÀM VIỆC THÀNH CÔNG VÀ VUI VẺ - LIÊN HỆ : 0938.345.386 Mr.Toàn để được tư vấn ! Đăng Kí Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1   Đăng Kí Thi Bằng Lái Xe Môtô Hạng A2   Học Lái Xe ÔTô Hạng B2   Học Bằng Lái Xe Tải Hạng C   Học Lái Xe Miễn Phí Cho BĐXN   Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế

Liên hệ với chúng tôi
Họ Tên:
E-Mail :
Số điện thoại:
Địa chỉ liên lạc:
Nội dung:
Thống kê truy cập
  Trong ngày 20
 Trong tuần 20
 Trong tháng 5.075
 Trong năm 23.929
 Tổng số 29.247
4 Đang Trực Tuyến

TP.HCM - Top 5 Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay nhu cầu học lái xe ô tô là rất cao, vì thế việc chọn cho mình một trường đào tạo lái xe ô tô chất lượng và giá cả phải chăng là việc rất cần thiết. Nhưng với nhiều trường dạy lái xe như vậy thì làm sao để biết nơi nào đào tạo tốt hơn nơi nào ? Theo khảo sát thì việc các bạn lên mạng tìm và gọi điện hỏi khảo sát các trường về giá học phí học lái xe B2 và nội dung đào tạo sau đó sẽ tổng kết lại và đưa ra lựa chọn cho mình. Bên cạnh đó thì một số bạn sẽ tham khảo cả ý kiến của bạn bè về trường đó như thế nào, 2 cách đó thì củng có thể cho bạn được lựa chọn vì mục tiêu chủ yếu của các bạn chỉ đặt vào 2 tiêu chí là " giá học phí học lái xe " và " thời gian có bằng ". Bài viết này mình xin giới thiệu đến các bạn top 5 trường dạy học lái xe ô tô tốt nhất TPHCM hiện nay theo kết quả sát hạch của năm 2017.

1.     Trường dạy lái xe ô tô Hoàng Gia

Theo tôi đánh giá thì vị trí số 1 sẽ thuộc về Hoàng Gia vì có thể nói đây là trường dạy lái xe sang chảnh nhất TpHCM bởi đa số học viên của trường này đều là người có nhiều tiền và giới quan chức nhà nước. Mức học phí hiện nay của Hoàng Gia đang giữ mức cao nhất trong các trường dạy lái xe ô tô của TPHCM với mức học phí hạng B2 là 10,500,000 đồng. Hơn cả giá học lái xe hạng C của trường Đồng Tiến chỉ 8,500,000 đồng. Học viên theo học tại trường này thì chất lượng đào tạo củng tốt vì học phí cao như vây mà dạy không tốt thì học viên lên đốt trường (chỉ là câu trong ngành anh em hay nói vui với nhau thôi các bạn nhé ). Chắc các bạn củng thắc mắc tại sao học học lái xe ô tô phí ở đây lại cao như vậy phải không ? Xin thưa với các bạn rằng học phí ở đây đắt là vì cái tên thương hiệu mà thôi với lại từ xưa đến giờ đó luôn là trường dành cho giới thượng lưu chứ việc giảng dạy củng bình thường như những trường khác mà thôi. Học viên đi học thực hành phải tự chạy xe quãng đường rất xa xuống tận Bình Chánh để học thực hành. Dạo này mình thấy mấy anh trường Hoàng Gia hay lấy xe Camry gắn biển tập lái chạy vòng vòng thành phố trông rất sang, nhưng mà theo tìm hiểu thì đấy chỉ là xe để cho thuê bổ túc tay lái cho học viên đã có bằng mà thôi. Còn người mới đăng khi học viên đến học thì vẫn học xe cũ bình thường, xe sang đó chỉ để dạy bổ túc tay lái. Suất thi sát hạch hạng B2 của Hoàng Gia cũng rơi vào tháng 10-11 năm 2018.

2.     Trường dạy lái xe ô tô Đồng Tiến

Là một đơn vị thuộc Sở Lao Động – Thương Binh & Xã Hội TPHCM với trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo lái xe,Trường dạy lái xe ô tô Đồng Tiến cũng đã xây dựng cho mình một chổ đứng vững chải trong giới đào tạo lái xe ô tô ở TP.HCM. Là một trong những trường có tỷ lệ đậu cao nhất trong các kì thi sát hạch lái xe của Sở GTVT TP.HCM tổ chức hang tháng. Với giá học phí hiện tại là 7,000,000 đồng, thời gian học thực hành ở đây là không giới hạn, lượng đào tạo ở Trường Đồng Tiến tôi đánh giá vì tỷ học viên đậu cao nhất trong các trường, tay lái củng vững vàng hơn. Hơn nữa với số lượng học viên trung bình hang tháng là 300 học viên Trường dạy lái xe Đồng Tiến luôn đảm bảo được cho học viên được phục vụ tốt nhất trong việc học lái xe. Tôi thấy ưng ý nhất ở Trường Đồng Tiến này là không giới hạn giờ học lý thuyết, nghĩa là trong thời gian đào tạo học viên nếu chưa nắm rõ được luật giao thông đường bộ thì có thể đăng kí học lại lý thuyết không giới hạn buổi cho đến khi kết thúc khóa đào tạo. Học viên có thể đăng kí học thử miễn phí 1 buổi để xem chất lượng đào tạo để đăng kí học lái xe. Tuy trước đây Trường dạy lái xe Đồng Tiến có mang nhiều tai tiếng xấu do một số thành phần mạo danh thương hiệu Đồng Tiến để lừa đảo học viên. Nhưng từ khoảng 4 năm trở lại đây từ lúc ông Nguyễn Quốc Trung ( phó giám đốc mới trường dạy lái xe Đồng Tiến ), với 1 loạt cải cách về đường lối giảng dạy, đội ngủ nhân viên và giáo viên của trường, nay Đồng Tiến đã và đang từng bước lấy lại thương hiệu vốn có của mình trong giới đào tạo lái xe ô tô. Các bạn có thể đăng kí học lái xe tại trường này để trải nghiệm thử những điều tôi nói nhé .  Suất thi sát hạch hạng B2 hiện tại của Đồng Tiến có thể nói là sớm nhất TPHCM là tháng 09-10/2018 . Đặc biệt ĐỒNG TIẾN đang triển khai khóa học lái xe không giới hạn số giờ học thực hành duy nhất ở TPHCM không nơi nào có, học viên được học đến khi nhuần nhuyễn sa hình thì thôi. Có thể xem chi tiết khóa học tại website http://www.truongdaylaixeoto.com

3.     Trường dạy lái xe ô tô Thành Công

Đây củng là một trường dạy lái xe có tiếng ở TpHCM với số lượng học viên khá đông vì trường này nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên thu hút được lượng lớn học viên tham gia đăng kí học lái xe. Nhưng gì củng có tính 2 mặt cả, việc học viên đông dẫn đến trường không phục vụ hết được yêu cầu của học viên như thi không đúng thời gian, học viên đông nên giáo viên lo dạy cho kịp mà không để ý đến chất lượng,..nên ở các kì thi sát hạch của sở GTVT thì tỷ lệ học viên đạt củng không cao lắm. Giá học phí học bằng lái xe B2 hiện tại của Thành Công là 8,200,000 đồng với số người học là 2 người/xe cho gói học 12h thực hành, đi học phải đóng thêm 50,000đ/1 giờ thuê sa hình tập lái. Có thể nói Thành Công đang có mức học phí rất cao so với dịch vụ mà học viên được nhận lại. Trong thời gian này các bạn không nên đăng kí học lái xe ở Trường này. Hiện tại đến thời điểm này 2018 thì thời gian thi sát hạch hạng B2 của Thành Công đã rơi vào tháng 10-11/2018.

4.     Trường dạy lái xe ô tô Trường An

Trường An  củng là một trong những trường dạy lái xe có tiếng trong ngành dạy lái xe ở TP.HCM. Với mức học phí học lái xe ô tô được quảng cáo trên mạng là 3,500,000 đồng là một con số quá rẻ để khách hàng chú ý đến trung tâm. Nhưng theo tôi được biết thì giá chốt hợp đồng của Trường An là 7,500,000 đồng, còn việc làm sao để từ 3,500,000 đồng lên thành 7,500,000 đồng thì không rõ nữa, các bạn gọi hỏi thử giúp mình xem nhé ! Còn việc đào tạo thì cũng giống với các trường trên là học 2 học viên trên 1 xe cùng với giáo viên với số giờ thực hành là 12h, đi học phải đóng thêm 50,000đ/1 giờ sa hình tập lái. Suất thi sát hạch hạng B2 hiện tại của Trường An cũng đã rơi vào tháng 10-11/2018.

5.     Trường dạy lái xe ô tô Thái Sơn ( chuẩn bị ngưng hoạt động - chúng tôi sẽ cập nhập trường dạy lái xe khác thay thế trong thời gian sớm nhất )

Là một đơn vị Thuộc Bộ Quốc Phòng, Trung Tâm Dạy Nghề Thái Sơn là một thương hiệu đáng tin tưởng cho học viên đăng kí học lái xe vì nghe danh bộ quốc phòng thì đa số học viên đều rất tin tưởng đến đăng kí. Giá học phí học lái xe ô tô hiện tại của Thái Sơn là 7,500,000 đồng cho học trên xe cũ và học phí 10,000,000 trên xe mới. Vì là đơn vị Nhà nước nên không hề có chương trình khuyến mãi giảm giá nào cả. Tuy giá cao hơn Đồng Tiến những 1,000,000 đồng nhưng vẫn có nhiều người đến đăng kí học lái xe. Nhưng củng vì vậy mà nhiều người củng đã hối hạn không kịp vì điều này mà không giám khiếu nại. Theo một học viên chia sẽ thì Chị phải học với 3 – 4 - 5 học viên/xe, trong khi cam kết trên hợp đồng là 2 học viên/xe. Đến khi thi lại phải xuống tận Đồng Nai để thi sát hạch. Vì thế nên hiện nay Thái Sơn đang tự mình đánh mất vị trí của mình trong giới đào tạo lái xe ô tô ở TP.HCM.

Ngày Cập Nhật 25/04/2018

Chúc các bạn chọn lựa được trường dạy lái xe ưng ý nhé !

 

';

 

';

Ngày cập nhật 2015/12/18 Tác giả: 24h.com
TP.HCM - Top 5 Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Tốt Nhất Hiện Nay

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (7)
Cách tra cứu thông tin bằng lái xe thật giả
Ngày cập nhật 2015/11/08 Tác giả: Quốc Anh 0 Ý kiến 61120 Xem
Cách tra cứu thông tin giấy phép lái xe thật giả Hiện nay, với rất nhiều lý do khách quan chẳng hạn muốn tiết kiệm thời gian, muốn làm nhanh chóng để có bằng sớm, khá nhiều nhiều người sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô nhưng khi ..
Chi tiết
Mỗi Người Được Cấp 2 GPLX Thẻ PET Mà Không Cần Ghép Bằng Lái Xe
Ngày cập nhật 2015/12/06 Tác giả: banglaixeoto.com 0 Ý kiến 41712 Xem
Từ ngày 01/01/2016 mỗi người sẽ được sở hữu 2 GPLX bằng vật liệu thẻ PET mà không cần ghép bằng lái xe. Với việc bất cập khi người lái xe chỉ có thể sử dụng một bằng lái xe bằng thẻ PET cho các hạng bằng lái xe làm người lái xe không thoải mái với việc..
Chi tiết
Bắt buộc đổi bằng lái xe sang thẻ PET trước 2016
Ngày cập nhật 2015/12/09 Tác giả: Quốc Anh 0 Ý kiến 22561 Xem
( Chú ý bằng mình đang sử dụng là ô tô hay xe máy nhé, bài viết có đề cập đến thời hạn riêng của mỗi loại) Chào các bạn, sau 6 tháng theo lộ trình chuyển đổi, người có giấy phép lái xe bằng giấy không thực hiện việc đổi bằng sang vật liệu PET sẽ phải t..
Chi tiết
Cách Kiểm Tra Giấy Phép Lái Xe Thật Giả Trên Toàn Quốc
Ngày cập nhật 2016/01/19 Tác giả: 24h.com 0 Ý kiến 99399 Xem
Hiện nay có rất nhiều người muốn có giấy phép lái xe, bằng lái xe để tham gia giao thông cho đúng luật. Nhưng do một số lý do cá nhân nào đó mà không thể tham gia được kì thi sát hạch bằng lái xe của Sở GTVT tổ chức nên họ tìm đến những trung tâm ghi danh..
Chi tiết
Nâng Hạng Bằng Lái B2 Lên D ở TPHCM
Ngày cập nhật 2016/01/22 Tác giả: banglaixeoto.com 0 Ý kiến 25745 Xem
Quy Định Về Bằng Lái Xe Hạng D - Được lái xe ô tô du lịch từ 10 đến 30 chổ ngồi ( tính luôn cả chổ của tài xế ). - Được phép điều khiển tất cả các loại phương tiện thuộc bằng lái hạng B1- B2 - C. - Người học bằng lái xe hạng D không thể học trực ..
Chi tiết
Ngày cập nhật 2016/02/11 Tác giả: banglaixeoto.com 0 Ý kiến 13133 Xem
Bạn đang sống ở quận 10 ? Bạn muốn đăng kí thi bằng lái xe máy ở quận 10 cho gần nhà. Hãy đến với chúng tôi trung tâm đăng kí thi bằng lái xe máy ở quận 10 giá cực rẻ. Trung tâm đăng kí thi bằng lái xe máy ở quận 10 chuyên tuyển si..
Chi tiết
Ngày cập nhật 2016/05/08 Tác giả: banglaixeoto.com 0 Ý kiến 1343 Xem
Bạn đang sống ở Đồng Nai ? Bạn muốn học bằng lái xe ô tô ở Đồng Nai ? Hãy đến với chúng tôi - Trung Tâm Dạy Lái Xe ở Đồng Nai. Trung tâm dạy lái xe ô tô ở Đồng Nai chuyên đào tạo và dạy học lái xe ..
Chi tiết

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ ĐỒNG TIẾN

Văn Phòng Ghi Danh : Số 355B  Lê Quang Định - Phường 5 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM

Hotline tư vấn đăng ký : 0938 516 777 - 0907 678 123  - Cô Hạnh

Trường dạy lái xe ô tô Đồng Tiến - Uy tín - Chất lượng là hàng đầu !

 

 
Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Giá Rẻ Tại TPHCM © 2019
Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc

BACK TO TOP