TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ ĐỒNG TIẾN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ 1 NGÀY LÀM VIỆC THÀNH CÔNG VÀ VUI VẺ - LIÊN HỆ : 0938.345.386 Mr.Toàn để được tư vấn ! Đăng Kí Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1   Đăng Kí Thi Bằng Lái Xe Môtô Hạng A2   Học Lái Xe ÔTô Hạng B2   Học Bằng Lái Xe Tải Hạng C   Học Lái Xe Miễn Phí Cho BĐXN   Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế

Liên hệ với chúng tôi
Họ Tên:
E-Mail :
Số điện thoại:
Địa chỉ liên lạc:
Nội dung:
Thống kê truy cập
  Trong ngày 24
 Trong tuần 24
 Trong tháng 5.079
 Trong năm 23.933
 Tổng số 29.251
2 Đang Trực Tuyến

Tại sao phải kiểm tra bằng lái xe – gplx thật hay giả ?

Ngày nay tình trạng làm giả bằng lái xe đang diễn ra phổ biến và rộng rãi trên khắp cả nước, hầu hết ở tỉnh nào củng có bằng lái xe giả ( gplx giả ) vì thế việc kiểm tra bằng lái xe thật giả, kiểm tra gplx thật giả là rất cần thiết. Vậy tại sao lại có bằng lái xe giả và ngày càng tràn lan như vậy.

Nguyên nhân của bằng lái xe giả ( gplx giả ) là do đâu mà có ?

Theo đánh giá của tôi mọi thứ được làm giả tất cả là do nhu cầu của con người mà ra. Chính những nhu cầu này đã làm nảy sinh những thứ giả để có thể nhanh chóng sử dụng mà giá thành lại rẻ hơn so với sản phẩm thật.

Với bằng lái xe ( gplx ) củng vậy, vì muốn có bằng lái để nhanh chóng sử dụng nhất là các bác tài lái xe tải và xe khách. Bên cạnh đó giá của bằng lái xe giả chỉ bằng ½ của bằng lái xe thật và thời gian có bằng chỉ vẻn vẹn không tới 1 tháng.

Bằng lái xe máy củng vậy, ngày nay các bạn lười học và thi đến nỗi ngay cả bằng lái xe máy các bạn củng muốn mua chứ không muốn đi thi để rồi khi nhận bằng lái trên tay không biết là thật hay giả.

Tất cả mọi thứ cái gì cũng đáng giá của nó cả. Không có bằng lái xe nào mà các bạn chỉ bỏ tiền ra rồi ngồi nhà chờ lấy bằng cả. Dù cho các bạn có nhận được bằng lái trên tay thì củng chỉ là đồ giả mà thôi, những bằng lái khi các bạn mua có giá đắt gấp nhiều lần so với giá học và thi thì xác xuất là bằng thật củng chỉ là 10% mà thôi. Hốn chi các bạn nhốn nhau mua một cái bằng thật với giá rẻ bèo và bị người làm bằng lái nó lừa cho cái bằng giả.

Vì vậy tôi khuyên tất cả những ai muốn có bằng lái xe thật hãy đăng ký học và thi một cách tự nhiên để có được bằng lái xe thật.

Những ai đang có bằng lái xe , giấy phép lái xe thì hãy tranh thủ kiểm tra bằng lái xe thật giả, kiểm tra gplx thật giả ngay lập tức từ lúc nhận bằng hay đã sử dụng bằng lâu rồi mà chưa biết bằng lái xe của mình là thật hay giả để còn có phương hướng xử lý để tránh bị tiền mất tật mang.

=> Xem cách kiểm tra bằng lái xe thật hay giả trên toàn quốc

Ngày cập nhật 2016/04/08 Tác giả: banglaixeoto.com

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (3)
Cách Canh Khoảng Cách An Toàn Khi Lái Xe Ô Tô
Ngày cập nhật 2015/12/03 Tác giả: banglaixeoto.com 0 Ý kiến 22949 Xem
Làm sao để canh được khoảng cách an toàn giữa xe mình và các xe xung quanh luôn là nỗi ám ảnh của những người mới học bằng lái xe ô tô . Việc lo lắng của các bạn là hoàn toàn là đúng vì khi ngồi trong xe ô tô ta chỉ ngồi ở góc nhỏ bên trái của x..
Chi tiết
Bắt buộc đổi bằng lái xe sang thẻ PET trước 2016
Ngày cập nhật 2015/12/09 Tác giả: Quốc Anh 0 Ý kiến 22561 Xem
( Chú ý bằng mình đang sử dụng là ô tô hay xe máy nhé, bài viết có đề cập đến thời hạn riêng của mỗi loại) Chào các bạn, sau 6 tháng theo lộ trình chuyển đổi, người có giấy phép lái xe bằng giấy không thực hiện việc đổi bằng sang vật liệu PET sẽ phải t..
Chi tiết
Cách Kiểm Tra Giấy Phép Lái Xe Thật Giả Trên Toàn Quốc
Ngày cập nhật 2016/01/19 Tác giả: 24h.com 0 Ý kiến 99400 Xem
Hiện nay có rất nhiều người muốn có giấy phép lái xe, bằng lái xe để tham gia giao thông cho đúng luật. Nhưng do một số lý do cá nhân nào đó mà không thể tham gia được kì thi sát hạch bằng lái xe của Sở GTVT tổ chức nên họ tìm đến những trung tâm ghi danh..
Chi tiết
Từ khóa:

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ ĐỒNG TIẾN

Văn Phòng Ghi Danh : Số 355B  Lê Quang Định - Phường 5 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM

Hotline tư vấn đăng ký : 0938 516 777 - 0907 678 123  - Cô Hạnh

Trường dạy lái xe ô tô Đồng Tiến - Uy tín - Chất lượng là hàng đầu !

 

 
Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Giá Rẻ Tại TPHCM © 2019
Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc

BACK TO TOP