TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ ĐỒNG TIẾN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ 1 NGÀY LÀM VIỆC THÀNH CÔNG VÀ VUI VẺ - LIÊN HỆ : 0938.345.386 Mr.Toàn để được tư vấn ! Đăng Kí Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1   Đăng Kí Thi Bằng Lái Xe Môtô Hạng A2   Học Lái Xe ÔTô Hạng B2   Học Bằng Lái Xe Tải Hạng C   Học Lái Xe Miễn Phí Cho BĐXN   Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế

Liên hệ với chúng tôi
Họ Tên:
E-Mail :
Số điện thoại:
Địa chỉ liên lạc:
Nội dung:
Thống kê truy cập
  Trong ngày 129
 Trong tuần 129
 Trong tháng 2.515
 Trong năm 38.699
 Tổng số 44.017
3 Đang Trực Tuyến

Cảnh Báo Về Việc Mạo Danh

      

Kính gởi Quý Khách hàng!

Chúng tôi, Trung tâm dạy nghề Đồng Tiến có chức năng đào tạo và tổ chức thi cấp GPLX các hạng B, C chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin cậy của Quý khách hàng trong thời gian qua đối với chức năng đào tạo và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp !

Hệ thống Trường dạy lái xe ô tô Đồng Tiến của chúng tôi bao gồm :

- 1 Trụ sở chính tại địa chỉ 1483 Nguyễn Cửu Phú - Xã Tân Kiên - Huyện Bình Chánh - TpHCM.

- 3 Văn phòng ghi danh :

+ 355B Lê Quang Định - Phường 5 - Quận Bình Thạnh - TpHCM

+ 426 Hoàng Văn Thụ - Phường 4 - Quận Tân Bình - TpHCM

+ 01 Đường số 1 - Phường An Lạc A - Quận Bình Tân - TPHCM

Một số trang web giả mạo thương hiệu Đồng Tiến nhưng địa chỉ lại không khớp với các địa chỉ của chúng tôi thì đều là giả mạo.

Trung tâm chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy nhất.

Kính thưa Quý vị!

Hiện nay, trên các website xuất hiện một số cá nhân, phòng ghi danh không rõ nguồn gốc đang sử dụng tên của trung tâm Đồng Tiến nhằm thu hút học viên đăng ký học bằng những lời quảng cáo có cánh về “bao đậu với giá học phí rẻ nhất”, “đảm bảo tỷ lệ đậu 100% hay 99%”, “bao hồ sơ khám sức khỏe”,… mà không có sự bảo đảm nào về chất lượng dạy và học thực tế cũng như sự thật đằng sau những lời quảng cáo đó có thể là Quý khách hàng phải đóng các khoản tiền càng nhiều mà dịch vụ nhận được lại không tương xứng và thậm chí chỉ là giả mạo. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến quyền lợi của Quý khách hàng cũng như uy tín của Trung tâm Đồng Tiến chúng tôi.

 

Để có thể đảm bảo về chất lượng đào tạo đáng tin cậy cũng như đem lại sự an tâm cho người học, Quý khách hàng có nhu cầu ghi danh hay muốn tìm hiểu để ghi danh xin vui lòng liên hệ với Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Đồng Tiến                          ĐT:(028) 62783456 - (028) 62793456 (Bộ phận chăm sóc khách hàng -)  để được hỗ trợ thông tin, tư vấn lịch sự, đầy đủ đáp ứng yêu cầu của Quý khách một cách trân trọng.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và quan tâm đến Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Đồng Tiến. Chúng tôi xin được tri ân đến Quý khách đã đến đăng ký và học lái xe thi sát hạch tại Trung tâm chúng tôi!

=> khóa học lái xe ô tô ở tphcm giá rẻ

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ ĐỒNG TIẾN

Văn Phòng Ghi Danh : Số 355B  Lê Quang Định - Phường 5 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM

Hotline tư vấn đăng ký : 0938 516 777 - 0907 678 123  - Cô Hạnh

Trường dạy lái xe ô tô Đồng Tiến - Uy tín - Chất lượng là hàng đầu !

 

 
Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Giá Rẻ Tại TPHCM © 2019
Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc

BACK TO TOP