TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ TPHCM XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ 1 NGÀY LÀM VIỆC THÀNH CÔNG VÀ VUI VẺ - LIÊN HỆ : 0939 264 999 để được tư vấn ! Đăng Kí Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1   Đăng Kí Thi Bằng Lái Xe Môtô Hạng A2   Học Lái Xe ÔTô Hạng B2   Học Bằng Lái Xe Tải Hạng C   Học Lái Xe Miễn Phí Cho BĐXN   Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế

Liên hệ với chúng tôi
Họ Tên:
E-Mail :
Số điện thoại:
Địa chỉ liên lạc:
Nội dung:
Thống kê truy cập
  Trong ngày 23
 Trong tuần 415
 Trong tháng 577
 Trong năm 5.553
 Tổng số 5.553
2 Đang Trực Tuyến

Đổi Bằng Lái Xe Việt Nam Sang Bằng Lái Xe Quốc Tế

Bạn đang có bằng lái xe Việt Nam, nay bạn muốn đi du lịch nước ngoài hoặc có đợt phải đi công tác xa ở nước ngoài trong thời gian dài, bạn muốn ở nước ngoài củng sẽ được tự do lái xe như ở Việt Nam cho tiện mà không cần phải đi taxi ở nước ngoài vừa tốn kém lại không thoải mái.

Hãy đến với chúng tôi, trung tâm dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế chuyên đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái xe quốc tế . Không giống những trung tâm khác, tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế đi hết 196 nước trên thế giới để đảm bảo cho bạn thoải mái đi những nước nào bạn muốn mà không lo ngại về bằng lái xe của mình. Những trung tâm khác chỉ có thể đổi cho các bạn bằng lái xe quốc tế chỉ đi được 86 nước mà thôi điều này hạn chế phạm vi sang nước ngoài của bạn rất nhiều. Thật không vui khi nước mà mình định đến lại không thể đổi được bằng lái xe sang nước ấy phải không nào. Khi đến với chúng tôi tất cả những điều này sẽ được giải quyết hoàn toàn.

Với thời gian đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái xe quốc tế nhanh nhất chỉ trong 4 ngày là có bằng lái mà giá cả lại hợp lý chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Thời hạn bằng lái xe quốc tế đa dạng nhiều khoảng thời gian cho quý khách từ 1 năm đến tối đa là 20 năm, thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế vô cùng đơn giản chỉ làm 5 phút là xong ngay và bạn chỉ đợi ngày cầm bằng trên tay.

Sau khi có bằng trung tâm sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách kiểm tra bằng lái xe quốc tế thật giả một cách chính xác để đảm bảo rằng chúng tôi làm việc uy tín không lừa đảo khách hàng như một số trung tâm khác làm bằng giả để lừa tiền khách hàng.

Một số hình ảnh về bằng lái xe quốc của khách hàng đăng kí đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái xe quốc tế tại trung tâm chúng tôi :

Hình ảnh bằng lái xe quốc tế gồm mặt trước và mặt sau như hình bên dưới

 

Đây là sổ thông tin bằng lái xe quốc tế

 

Danh sách 196 nước mà bạn có thể sử dụng bằng lái xe quốc tế

Bảng Giá Đổi Bằng Và Thợi Hạn Sử Dụng Bằng Lái Xe Quốc Tế

Thủ Tục Đổi Bằng Lái Xe Việt Nam Sang Bằng Lái Xe Quốc Tế

- Giấp phép lái xe quốc gia ( pho to 2 mặt không cần công chứng )

- 2 ảnh 3x4 hoặc 4x6 nền trắng

- Mẫu Chữ kí ( ghi trên giấy A4 )

VĂN PHÒNG NHẬN HỒ SƠ ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ

- Số 355B Lê Quang Định - Phường 5 - Quận Bình Thạnh - TpHCM

- Số 426 Hoàng Văn Thụ - Phường 4 - Quận Tân Bình - TpHCM


=> Khóa học bằng lái xe ô tô giá rẻ tại TpHCM

Ngày cập nhật 2016/02/19 Tác giả: banglaixeoto.com
Đổi Bằng Lái Xe Việt Nam Sang Bằng Lái Xe Quốc Tế

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (4)
Học Lái Xe Ô Tô Ở TPHCM Giá Rẻ
Ngày cập nhật 2016/01/14 Tác giả: banglaixeoto.com 0 Ý kiến 30274 Xem
Bạn đang sinh sống tại TPHCM  Bạn muốn học lái xe ô tô ở TPHCM với giá rẻ nhất có thể  mà vẫn đảm bảo chất lượng Hãy đến với chúng tôi Trường dạy học lái xe ô tô ở TPHCM giá rẻ nhất - Trường dạy lái xe Đồng Tiến Lý Do Bạn Nên Chọn&nb..
Chi tiết
Ngày cập nhật 2016/02/17 Tác giả: banglaixeoto.com 0 Ý kiến 4765 Xem
Theo thông tư số 01/2016 do Bộ Công An ban hành áp dụng từ ngày 15/02/2016 ngoài việc bổ sung một số quyền hạn có thể xem là vô lý cho CSGT thì còn thêm một quyền hạn không thể chấp nhận được là CSGT có quyền trưng dụng xe và trưng dụng điện thoại di động..
Chi tiết
Kiểm Tra Bằng Lái Xe Quốc Tế Thật Hay Giả Chính Xác
Ngày cập nhật 2016/02/18 Tác giả: banglaixeoto.com 0 Ý kiến 28461 Xem
Bạn đang có bằng lái xe Việt Nam và bạn muốn chuyển sang bằng lái xe quốc tế để đi du lịch hay đi công tác trong thời gian dài để có thể tự do lái xe ở những nơi mình đến. Bạn đã tìm được nơi đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái xe quốc tế và đã nhận đư..
Chi tiết
Ngày cập nhật 2016/04/23 Tác giả: banglaixeoto.com 0 Ý kiến 55819 Xem
Trung tâm dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô các hạng B1,B2,C,D,E,F,FC cấp tốc, khác hàng chỉ cần 1 lần đến nộp hồ sơ và chụp ảnh là hoàn tất lộ trình đổi bằng lái xe của mình. Thuận tiện, không mất nhiều thời gian đi lại và thủ tục rườm rà như những trung tâm ..
Chi tiết

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ B11-B2-C TPHCM

sở 1: Số 355B  Lê Quang Định - Phường 5 - Quận Bình Thạnh

Cơ sở 2: Số 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10

Cơ sở 3: Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12

Cơ sở 4: Số 32/8 đường Vĩnh Phú 13, Thuận An, Bình Dương.

Hotline tư vấn đăng ký : 0939 264 999 - 0939 964 999

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Giá Rẻ Tại TPHCM © 2020
Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc

BACK TO TOP